Tủ đông ELECTROLUX

Công ty GiaHopLy.vn chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng tủ đông electrolux chính hãng giá rẻ và một số tủ đông sanaky giá rẻ chính hãng khác nửa.

tủ đông electolux giá rẻ

 

à một công ty sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển[2][3][4]. Tại thời điểm năm 2010 là công ty lớn thứ hai thế giới về thiết bị gia dụng trên thế giới tính theo thị phần (sau Whirlpool).[5]. sản phẩm bán dưới nhiều tên thương hiệu riêng của mình và chủ yếu là thiết bị chính và máy hút bụi[6]. Công ty này cũng làm cho các thiết bị chuyên dụng.
Tạp chí Forbes cho biết Electrolux là một trong 5 công ty hàng đầu trong hàng hóa tiêu dùng lâu bền, trên toàn thế giới, và bầu chọn nó vào danh sách của 130 Global High Performers trong năm 2010[7].
Electrolux là một công ty niêm yết sơ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán Stockholm và là một thành phần của chỉ số OMX 30 Stockholm. Nó được niêm yết thứ cấp trên NASDAQ.

Electroluc là một công ty sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Tại thời điểm năm 2010 là công ty lớn thứ hai thế giới về thiết bị gia dụng trên thế giới tính theo thị phần (sau Whirlpool).. sản phẩm bán dưới nhiều tên thương hiệu riêng của mình và chủ yếu là thiết bị chính và máy hút bụi. Công ty này cũng làm cho các thiết bị chuyên dụng.

Tạp chí Forbes cho biết Electrolux là một trong 5 công ty hàng đầu trong hàng hóa tiêu dùng lâu bền, trên toàn thế giới, và bầu chọn nó vào danh sách của 130 Global High Performers trong năm 2010.


Electrolux là một công ty niêm yết sơ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán Stockholm và là một thành phần của chỉ số OMX 30 Stockholm. Nó được niêm yết thứ cấp trên NASDAQ.

Chính vì vậy mà công ty chúng tôi quyết định ký kết làm đại lý chuyên buôn bán tủ tủ đông Electrolux , một mặt hàng đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Với 1 đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đồng thời chúng tôi còn có chết độ bảo hành tốt nhất cho những quý khách đã từng mua tủ đông tại cty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết mời quý khách truy cập trang Giahoply.vn để biết thêm hoặc gọi tới số Hotline để được tư vấn 1 cách tận tình và mua được 1 sản phẩm ứng ý, và phù hợp với tài chính của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm tủ đông alaska, hoặc tủ đông sanyo để có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ứng ý nhé

Thiết kế web123CORP.vn