Tủ đông ALASKA

GIAHOPLY.VN là 1 trong những đại lí của thương hiệu Alaska, chuyên phân phối trên toàn quốc các sản phẩm điện lạnh gia dụng và công nghiệp bao gồm: tủ đông, tủ mát, quạt,tủ rượu vang, máy nước nóng lạnh,máy lọc nước, tủ kem, tủ siêu thị, điều hòa không khí gia dụng và điều hòa không khí trung tâm.

Thương hiệu tủ đông alaska hiện nay

Với nhu cầu hiện nay thì ALASKA đã tung ra một số sản phẩm chất lượng, ví dụ như tủ đông alaska chuyên phục vụ cho đời sống của con người. Nó xuất hiện nhiều nhất trong các nhà hàng, khách sạn, căn tin của các trường học, sân vận động.....

Tủ đông alaska giá rẻ

Tủ đông alaska giá rẻ

Với tư duy sáng tạo, sự nghiên cứu kĩ lưỡng các nhu cầu sử dụng của con người Việt Nam, cùng với phương châm “ chất lượng và khách hàng là chìa khóa thành công”, Alaska đã chiếm lĩnh thị phần lớn nhất trên thị trường kinh doanh  sau hơn 15 năm hoạt động.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, năm 2008 Alaska đã nghiên cứu và phát triển hệ thống điều hòa không khí trung tâm siêu tiết kiệm điện AMV (VRF). Chất lượng siêu chuẩn và giá cả cạnh tranh đã giúp Alaska ký được những hợp đồng giá trị lên đến hàng  hàng triệu đô, điển hình là khách san 4 sao Đệ Nhất, The Island 4 sao ở Hà Tiên, Nhà Hàng Tiệc Cưới Đông Phương Ngô Gia Tự, Adora Nguyễn Kiệm và The Adora Phú Mỹ Hưng….

Ngày nay, dịch vụ hậu mãi  đang được xem là tiêu chí quan trong của người dùng khi nhận định nhà cung cấp. GIAHOPLY.VN với đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp với hơn 60 chuyên viên, kĩ sư cùng 90 trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc đã giúp Alaska chiếm được trọn vẹn niềm tin của của khách khi mua hàng Alaska. Trong đó, dịch vụ 24/7 đã giúp dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng của Alaska hoàn hảo và được nhận định là nhà cung cấp dịch vụ siêu chuẩn nhất, nhanh nhất và quy mô nhất ở Việt Nam. Cùng với chất lượng sản phẩm và uy tín trên thương trường nhiều năm qua, Alaska đã trở thành một trong tất cả thương hiệu điện lạnh, điện gia dụng được ưa dùng và tin cậy nhất Việt Nam.

Thiết kế web123CORP.vn | giá treo màn hình máy tính | giá treo tivi