Tin tức

Một số câu hỏi thường gặp liên quan tới KVM Switch 2021-05-25

Thị trường KVM Switch hiện tại cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng như ANGUSTOS, Austin-Hughes, Lanbe, ATEN,... mỗi thương hiệu sản phẩm sẽ có những phân khúc sản phẩm khác nhau để các bạn có nhiều lựa chọn. KVM Switch - Một sản phẩm công nghệ thông tin cần thiết cho dân IT và chưa bao giờ trở thành sản phẩm lỗi thời...

Cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của tủ đông 2017-06-16

Tủ đông là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay thậm chí là những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều thực phậm do nhu cầu về việc bảo quản thực phẩm đang ngày càng tăng cao.

Cùng tìm hiểu về chế độ làm khô trên máy lạnh 2017-06-15

Máy lạnh là thiết bị điện lạnh được rất nhiều người sử dụng hiện nay trên khắp cả nước, bởi nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thật sảng khoái khi ngoài tời nóng bức mà bạn lại được thư gian trong một không gian có máy lạnh mát mẻ và không hề có cảm giác khó chịu, nóng nực nữa.

Các bước sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang 2017-06-14

Đừng lo lắng việc bạn không biết giặt máy giặt như thế nào, hãy đọc bài viết sau đây về cắc bước sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang bạn sẽ thấy nó cần thiết hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu về công nghệ 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh 2017-06-13

Trên đây là những thông tin có bản về tủ lạnh có cộng nghệ 2 dàn lạnh độc lập, giup quý khách hiểu rõ hơn về nó. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng tủ lại với công nghệ này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:090 66 99 038

Mùa hè đã đến – cảnh bảo khi sử dụng máy lạnh 2017-06-12

Máy lạnh là một thiết bị giúp giảm đi cái nhiệt độ oi bức trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên việc sử dụng máy lạnh không đúng rất có thể sẽ gây ra cho chúng ta những nguy hiểm không lường trước. Thông thường chúng ta rất hay mắc những sai làm khi sử dụng nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những sai làm chúng ta thường hay mắc phải khi sử dụng máy lạnh nhé.

Thiết kế web123CORP.vn | giá treo màn hình máy tính | giá treo tivi