Tủ mát ALASKA

Giahoply.vn chuyên cung cấp các dòng tủ mát cho các doanh nghiệp, nhà hang khách sạn, căn tin, các quán buôn bán nhỏ. Có nhu cầu buôn buôn bán các loại nước ướp lạnh để phục vụ cho người tiêu dùng hằng ngày. Nhất là ở những căn tin sân vận động và trường ĐH/CĐ hiện nay.

Tủ mát alaska trên thị trường Việt Nam hiện nay

tủ mát alaska

Các dòng máy này được cung cấp bởi Giahoply.vn  đều là hang chính hãng đến từ các nhà sản xuất có thương hiệu lớn nhất hiên nay như SANYO, SANAKY, ALASKA, PANASONIC  … với đầy đủ các công suất cho, dung  tích, giá cả phải chăng cho quý khác tùy ý lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Sản phẩm cung cấp bởi Giahoply.vn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật như chống ồn, tiết kiệm điện, giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng bên ngoài. Chúng tôi luôn mong muốn đén đến cho khách hang những dòng máy hoạt đọng tốt nhất hiện nay, vượt trội so với các đơn vị khác, vì vậy nếu quý khách cần yêu cầu báo giá tủ mát sanyo hoặc những thương hiệu khác hoặc muốn tư vấn thì hãy gọi cho chúng tôi số HOTLINE (08) 38 12 17 19 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Giahoply.vn cung cấp tủ mát, tủ đông các loại cho tất cả khách hang trên toàn quốc.

Ngoài ra Quý khác cũng nên tham khảo các dòng máy khác như tủ mát sanyo, Panasonic….để yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành.


Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

CÔNG TY TNHH 123CORP

Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 12 17 19

 Email : 123corpvn@gmail.com

Thiết kế web123CORP.vn | giá treo màn hình máy tính | giá treo tivi