Những điều cần lưu ý khi mua máy giặt

Những điều cần lưu ý khi mua máy giặt

Trong thời buổi nền kinh tế ngày một phát triển như hiện nay thì nhu cầu về sử dụng các sản phẩm công nghệ cao là một nhu cầu thiết yếu. Sự bận bịu với công việc khiến cho công việc nhà đồi với phụ nữ trở nên khó khắn, để giẩm thiểu đi những công việc cho các bà nội trợ thì việc có một chiết máy giặt sẽ là một điều rất cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy giặt cho chúng ta lựa chọn vậy nên để lựa chọn được máy giặt phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của gia đình là một vấn đề rất nhiều người quan tâm. Những điều bạn nên để ý đến trước khi mua máy giặt đó chính là:

-        Giá thành

Đây là vấn đền cần phải quan tâm đầu tiện khi bạn quyết định đến việc lựa chọn máy giặt. Lựa chọn máy giặt phù hợp với kinh tế của gia đình là một điều đương nhiên. Hiện nay trên thị trường thì giá của máy giặt có rất nhiều loại nó giao động từ 3 triệu đến hàng chục triệu chính vì vậy việc lựa chọn sao cho phù hợp với mức kinh tế của gia đình bạn.

Những điều cần lưu ý khi mua máy giặt

-        Nhu cầu giặt giũ

Điều này phụ thuộc vào số thành viên trong gia đình, dộ tuổi thành viên, và cả công việc của họ nữa. Đối với những gia đình có trẻ e thì nhu cầu về giặt giũ sẽ cao hơn. Tính toán được lượng quần áo của gia đình từ đó đưa là được khối lượng giặt hay công suất máy giặt sao cho phù hợp. Thông thường, với những gia đình có từ 3 đến 5 người thì nên chọn những loại máy giặt 7-8.6KG, với những gia đình đông hơn hay có trẻ em thì có thể chọn máy giặt có khối lượng giặt lớn hơn như là 9KG trở lên.

-        Loại máy giặt

2 loại Máy giặt phổ biến nhất là : máy giặt của trênmáy giặt của trước. Căn cứ vào nhu cầu của gia đình mà bạn có thể chọn một trong 2 loại này.

-        Chức năng

Mỗi loại máy giặt có những chức năng khác nhau. Chất lượng của nó phụ thuộc vào giá tiền của bạn. Trước khi lựa chọn máy giặt thì bạn nên tìm hiểu kĩ về chức năng của chúng sao cho phù hợp với gia đình bạn.

-        Hãng sản xuất

Thị trường máy giặt rất sôi động chính vì thế mà có rất nhiều hãng máy giặt trên toàn thế giới. Tuy nhiên theo như chúng tôi được biết thì có một sỗ hãng sản xuất chiếm ưu thế hơn như: Toshiba, Electrolux, Sanyo,…

Trên đây là những thông tin bạn nên lưu ý trước khi mua máy giặt. Nếu bạn có nhu cầu mua máy giặt hãy liên hệ với chúng tôi quá hotline: (08) 38 12 17 19 hoặc truy cập vào website: http://giahoply.vn để biết thêm thông tin của rất nhiều sản phẩm khác nhau.

 

Thiết kế web123CORP.vn | giá treo màn hình máy tính | giá treo tivi