Tính năng vượt trội của máy lạnh Reetech

Tính năng vượt trội của máy lạnh Reetech

Máy lạnh Reetech dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng được đánh giá cao về chất lượng. Với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, giá rẻ, máy lạnh Reetech ứng đáng là sản phẩm máy lạnh tốt nhất để bạn mua vào hè 2016.

Máy lạnh Reetech thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp

Máy lạnh Reetech là máy lạnh thương hiệu tốt, đạt tiêu chuẩn của các tổ chức chất lượng toàn cầu như ASHARE ( US ), JIS ( Nhật Bản ), ISO4141/1991, ISO817, TCVN6576/1999 ... Bởi vậy, chất lượng máy lạnh khá tốt, bạn có thể sử dụng máy lạnh trong thời gian dài mà không lo lắng về sự hỏng hóc.

Thiết kế máy lạnh Reetech nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Hơn nữa, máy lạnh Reetech dễ dàng vệ sinh, thích hợp với mọi không gian thiết kế phòng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy lạnh lắp đặt cho mọi căn phòng trong gia đình.

Tốc độ làm lạnh nhanh

Tính năng vượt trội của máy lạnh Reetech

Được trang bị công nghệ hiện đại, cánh quạt gió có nhiều chế độ làm lạnh linh hoạt nhất. Nhờ vậy, máy lạnh Reetech có khả năng làm lạnh cực nhanh. Bạn có thể tận hưởng được không khí mát lạnh, nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 phút khởi dodonjg máy.

Khả năng làm lạnh của máy lạnh Reetech chỉ đứng sau những dòng máy lạnh cao cấp: Toshiba, Hitachi, Panasonic…

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Máy lạnh Reetech được trang bị công nghệ biến tần inverter và cuộn dây cấu tạo đặc biệt giúp tăng hiệu suất của dàn tải lên 20%. Đảm bảo máy lạnh tiết kiệm đến 50% điện năng so với dòng máy lạnh khác. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình.

Cơ chế tự động vệ sinh thiết bị, loại bỏ bụi bẩn

Sau khi sử dụng, máy lạnh Reetech tự đóng cánh quạt gió, loại bỏ bụi bẩn theo đường nước thải của máy lạnh, đảm bảo tất cả bụi bẩn được đưa ra khỏi máy lạnh.

Bạn sẽ không cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên mà vẫn giữ được máy lạnh sạch sẽ. Đối với dòng máy lạnh thông thường, bạn phải vệ sinh 1 tháng / lần thì máy lạnh Reetech chỉ cần 3 tháng/ lần vệ sinh. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian.

Chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ

Nhờ hệ thống tự chẩn đoán hỏng hóc thông minh, khi máy lạnh Reetech có bất cứ vấn đề nào bạn sẽ nhanh chóng biết được, sửa chữa kịp thời. Đảm bảo tuổi thọ máy lạnh lâu bền, hoạt động máy lạnh hiệu quả.

Với những tính năng vượt trội trên, máy lạnh Reetech xứng đáng để bạn đầu tư cho gia đình mình.

Thiết kế web123CORP.vn | giá treo màn hình máy tính | giá treo tivi