Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

   Bên cạnh những công nghệ làm lạnh tiên tiến, những chiếc máy lạnh còn được trang bị thêm công nghệ kháng khuẩn khử mùi. Hãy cùng giahoply.vn đi tìm hiểu tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi qua bài viết này nhé!

-         Công nghệ kháng khuẩn khử mùi là gì?

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi là toàn bộ những công nghệ tiên tiến giúp máy lạnh loại bỏ những phần tử gây hại trong không khí như virus, vi khuẩn, bụi bẩn. Từ đó đem lại một bầu không khí trong lành, sạch vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

-         Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

Những chiếc máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi sẽ giúp bạn loại bỏ sạch sẽ virus, vi khuẩn sống lơ lửng trong không khí trong căn phòng nhà bạn. Mang đến cho mọi người trong gia đình bạn một bầu không khí thật sự trong lành, tốt cho sức khỏe trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng như hiện nay.

Hầu hết, các loại máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi là máy được bảo hành trong thời gian dài, có giá cả cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

-         Một số dòng máy lạnh tích hợp công nghệ khử mùi kháng khuẩn hiện nay:

+ Máy lạnh Panasonic

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

Hiện nay, máy lạnh Panasonic được trang bị rất nhiều công nghệ kháng khuẩn khử mùi, trong đó cảm biến bụi Dust Sensor và bộ lọc Nanoe-G chính là những công nghệ tiên tiến hơn cả.

•        Cảm biến bụi Dust Sensor: Đây là một công nghệ hỗ trợ cho hệ thống lọc khí tân tiến Nano-G, giúp cho việc làm sạch không khí ngay khi đo được hàm lượng các hạt bẩn, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn.

•        Bộ lọc Nanoe-G: Các nhà sản xuất đã sử dụng hàng ngàn các phân tử siêu nhỏ sống lơ lửng trong không khí và tiến hành loại bỏ bụi bẩn bằng hạt Nanoe-G, vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính rồi khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật. Nhờ có bộ lọc Nanoe-G mà căn phòng được sạch sẽ, thoáng mát hơn, không khí sẽ trong lành mát mẻ hơn.

+ Máy lạnh Mitsubishi Electric

Màng lọc Nano Platinum và màng lọc enzyme là 2 công nghệ khử mùi tiên tiến của hãng máy lạnh này.

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

•        Màng lọc Nano Platium: Màng lọc này của máy lạnh Mitsubishi electric giúp tăng cường lọc các nguyên nhân gây hại từ vi sinh vật trong không khí với kích thước cực nhỏ bằng các hạt Platinum Ceramic, giúp kháng khuẩn, khử mùi.

•        Màng lọc enzyme: làm vai trò giữ các tác nhân gây hại và tiến hành phân hủy chúng bằng enzyme xanh, giúp trả lại không khí trong lành cho căn phòng nhà bạn.

+ Máy lạnh LG

Máy lạnh LG có khả năng kháng khuẩn khử mùi hiệu quả lên đến 99.9% nhờ vào các công nghệ kháng khuẩn khử mùi của máy lạnh LG cực kỳ tiên tiến:

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

•        Multi Protection Filter: Nhờ có công nghệ này mà máy máy lạnh LG có thể loại bỏ những phân tử có hại trong không khí, đem đến bầu không khí trong lành,sạch khuẩn.

•        Tấm lọc kháng khuẩn: Đây là một lớp bảo vệ ngoài cùng, tấm lọc này sẽ bắt giữ và loại bỏ những hạt bụi có kích thước lớn hơn 10nm, giúp loại bỏ các chất bụi bẩn, vi khuẩn, virus.

+ Máy lạnh Samsung

Máy lạnh Samsung sở hữu những công nghệ kháng khuẩn khử mùi cực tốt như:

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

•        Bộ lọc Full HD Filter: Được cấu tạo từ vô số sợi lưới lọc có phủ lớp kháng khuẩn, bộ lọc này giúp lọc sạch bụi bẩn đến 90%.

•        S-Plasma lon: Đây là công nghệ độc quyền của Samsung, nhờ có khả năng tạo ra các Ion  diệt khuẩn MPI giúp thổi trực tiếp vào không khí, tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn gây hại cho gia đình bạn.

Như vậy, công nghệ kháng khuẩn khử mùi trong máy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến, không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu rất nhiều chiếc máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi bật nhất thế giới, gọi điện cho chúng tôi ngay để được tư vấn thông tin chi tiết.

Sản phẩm mới cập nhật

Thiết kế web123CORP.vn | giá treo màn hình máy tính | giá treo tivi