Ưu và nhược điểm của máy giặt cửa trên

Ưu và nhược điểm của máy giặt cửa trên

    Máy giặt cửa trên là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc giặt giũ nếu bạn chọn được một chiếc máy phù hợp với gia đình của mình. Nếu chọn theo tiêu chí bền , rẻ, tiêt kiệm không gian thì các loại máy giặt cửa trên luôn chiếm ưu thế hơn so với các loại máy giặt cửa ngang.

-         Ưu điểm

+ Máy giặt cửa trên sở hữu nhiều tính năng mà các bà nội trợ tin dùng cũng như có mặt trong nhiều gia đình Việt Nam.

+ Giá thành: Máy giặt cửa trên với mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng. Chỉ cần có từ 4 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc cho gia đình mình. Trên thị trường Việt Nam hiện nay các máy giặt cửa trên hiện vẫn được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn sử dụng bởi ưu điểm đầu tiên của nó chính là có giá rẻ hơn hẳn so với các dòng máy giặt cửa trước.

+ Thiết kế: Do nguyên lý hoạt động của lồng giặt, vì vậy các mẫu máy giặt cửa đứng thường nhỏ gọn phù hợp với cả những không gian gia đình nhỏ hẹp. Ngoài ra, việc cánh cửa máy giặt mở rộng bên trên giúp cho việc lấy quần áo ra ngoài cũng như thêm đồ vào mẻ giặt được dễ dàng hơn.

Ưu và nhược điểm của máy giặt cửa trên

+ Thao tác khi sử dụng: Lợi thế của dòng máy giặt này là dễ dàng sử dụng vì chỉ tích hợp những chức năng rất cơ bản nhất của máy giặt mà không có thêm các tính năng phụ phức tạp khác. Người dùng chỉ cần cho quần áo vào lồng giặt, bấm tùy chọn chương trình đã cài đặt sẵn và khởi động máy. Bên cạnh đó, nếu bạn lo ngại rằng máy giặt cửa trên không có nhiều chương trình giặt để lựa chọn thì ngày nay các nhà sản xuất cũng đã bổ sung vào loại máy này nhiều công nghệ hiện đại hơn và đáp ứng tối đa về nhu cầu của người sử dụng.

Ưu và nhược điểm của máy giặt cửa trên

+ Điện năng:  Máy giặt cửa trên tiêu thụ ít nguồn điện năng và độ bền cao hơn máy giặt cửa ngang, vì vậy việc chi hóa đơn điện hàng tháng của bạn sẽ được giảm đáng kể đấy!

+ Độ bền:  Thông thường số vòng quay của máy giặt lồng đứng thấp hơn nhiều so với lồng ngang, khoảng từ 700 vòng/phút, thế nên tuổi thọ của nó sẽ cao hơn so với máy lồng ngang nếu có cùng tần suất sử dụng. Bởi lẽ đó, đây là dòng máy giặt lý tưởng cho các bà nội trợ luôn đặt chữ "bền" lên hàng đầu.

-         Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì máy giặt lồng trên cũng không tránh khỏi việc mắc phải một số nhược điểm hơn so với loại máy giặt cửa ngang hiện đại hiện nay.

+ Máy không sở hữu nhiều chế độ giặt và tương đối dễ rung, lắc khi vắt.

+ Quần áo giặt bằng máy giặt cửa trên thường bị nhàu, xoắn lại, các chi tiết có thể mắc vào nhau và bị cào xước... Điều này làm quần áo nhanh hỏng hơn.

+ Lượng nước sử dụng gấp 3 lần máy giặt lồng ngang.

Để được tư vấn kỹ hơn về máy giặt cũng như các chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://giahoply.vn/ hoặc qua hotline: (08) 38 12 17 19.

Thiết kế web123CORP.vn | giá treo màn hình máy tính | giá treo tivi