Tìm hiểu về công nghệ Econavi

Tìm hiểu về công nghệ Econavi

    Công nghệ Econavi được hãng Panasoic phát triển trong 1,2 năm trở lại đây, đây là một công nghệ giúp cho các thiết bị điện tử của hãng Panasonic tiếp kiệm được điện năng một cách rất hiệu quả nhất lên tới 30% khi sử dụng, và đang là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tìm hiểu về công nghệ Econavi

Econavi là công nghệ hiện đại và hiện thành công nhất của hãng Panasonic. Công nghệ này mang lại khả năng tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng và là một trong những công nghệ đang được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay.

Econavi có chức năng điều chỉnh được nhiệt độ theo thân nhiệt, theo cường độ ánh sáng của mặt trời nhằm tiết kiệm điện mà vẫn có thể duy trì được cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó thì công nghệ này còn có khả năng dò tìm được vị trí con người, giám sát được các hoạt động xung quanh, từ đó có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.

Tìm hiểu về công nghệ Econavi

Công nghệ Econavi được áp dụng cho tủ lạnh và máy giặt mang đến những khả năng thú vị. Đối với các sản phẩm về tủ lạnh Econavi của Panasonic, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được 1 lượng chi phí cho điện không nhỏ nhờ vào khả năng xác định được điều kiện ánh sáng, nhiệt độ bên trong cũng như ngoài tủ, tần suất mở cửa, từ đó tự động thiết đặt những chế độ phù hợp.  Còn đối với các sản phẩm máy giặt Econavi, thì công nghệ này có khả năng xác định được khối lượng đồ và nhiệt độ, từ đó có thể tự động điều chỉnh được lượng nước và thời gian giặt.

Tìm hiểu về công nghệ Econavi

Công nghệ này được đưa vào sử dụng trong vài năm trở lại đây, công nghệ Econavi tiếp tục được hãng Panasonic cải tiến trong những dòng sản phẩm từ năm 2012. Càng ngày thì công nghệ này càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, mang lại 1 không gian sống xanh, trong lành và còn giúp giảm hao tốn điện năng một cách tối đa, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng. Công nghệ Econavi đã đánh dấu bước ngoặc giúp bảo vệ môi trường, mang đến cho con người 1 cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại hơn.

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy công nghệ này trong khá nhiều sản phẩm của hãng Panasonic như máy lạnh

máy lạnh Econavi, tủ lạnh 2-Door Top Freezer NR-BK345 /BK305 /BK265, máy giặt… Với dòng máy lạnh, máy máy lạnh Econavi, kết hợp với chức năng Inverter cũng là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng của gia đình, nhất là trong những ngày hè nắng nóng như hiện nay.

Thiết kế web123CORP.vn